ยังไม่คลอดเลยค่ะ

40+1แล้ว😣 ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ ที่บ้านบอกไม่ต้องกังวล เพราะมีสิทธิ์คลอดก่อนหรือหลังกำหนด7วัน ในใจคืออยากไปเร่งยาที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ😔 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยังไม่คลอดเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณ​หมอ​นัด​อีกที​ตอนไหน​คะ​ เดี๋ยว​ก็คลอดนะคะ สู้​ๆ​ค่ะ​

4y ago

พรุ่งนี้​แล้วคุณ​แม่​ เทคแคร์​ค่ะ​

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนอีกนิดค่ะ🧡✌

4y ago

คลอดน้องแล้ว อย่าลืมมาอัปเดตนะคะ กว่าเราจะคลอดคอยชมของแม่ๆก่อนแล้วกันเน้อะ 🧡🧡✌✌