มีมูกเลือด

40+1w ตื่นมา6โมงเช้ามีมูกเลือด ไม่มีอาการเจ็บท้อง แล้วก็ไม่ออกมาอีกเลย ใครมีประสบการณ์แบบนี้บางคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

จะคลอดเเล้วค่ะเเม่รอ ค่ะ

2y ago

ต้องรอเจ็บท้องก่อนใช่ไหมแม่ แต่หมอบอกว่ากระตุ้นอาจมีมูกเลือดออกมา แต่กระตุ้นมาสี่วันแล้ว แอบกังวล😂