แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นใงกันบ้างค่ะ 40สัปดาห์1วัน ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ

40+1 ไร้อาการเลยค่ะ ไม่หน่วงไม่เจ็บ ท้องแข็งเป็นบ้างครั้ง เกินกำหนดคลอด จะอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ😥 ตอนนี้แม่ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นใงกันบ้างค่ะ 40สัปดาห์1วัน ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ
37 ตอบกลับ

39+3 กำหนด11สิงหานี้ค่ะ แต่ยังไม่มีท้าว่าจะเจ็บจริงเลยค่ะ กลัวเลยกำหนดเหมือนกันค่ะ