40+1 สามารถคลอดธรรมชาติได้ไหม

40+1 นนลูก3698 สามารถคลอดธรรมชาติได้ไหม 40+3หมอส่งไปอีกโรงบาลนึง กลัวโดนยาเร่ง ท้องเเรกก็โดนยาเร่ง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอส่งตัวไปอีกโรงพยาบาลนึ่งเหมือนกันค่ะไปตอน40+⁶วีค พอตรวจครรภ์ปกติดันเจ็บถี่ขึ้นมาเลยจ้าสรุปตรวจปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้เเอดมิด เช้าวันต่อมา41วีคพอดีหมอมาตรวจปากมดลูกอีกครั้งว่าต้องเหน็บยาหรือฉีดยาเร่งไหมสรุปไม่ต้องค่ะเพราะปากมดลูกเปิด8เซนเเล้ว พอน้ำคล้ำเเตกก็เข้าห้องคลอดเลยจ้า คลอดธรรมชาติน้องออกมา4,010กรัม

บ้านนี้40+6หมอนัดนอนรพ ถูกเร่งคลอด41วีคพอดี หมอเหน็บยาให้ตอนทรมานมากค่ะหมอตรวจมดลูกเปิดเเค่2เซน41+1หมอส่งผ่าฉุกเฉินค่ะ เกือบจะขิตมันทรมานมาก ตอนนี้น้องได้4วันเเร้วค้า

คลอดเเล้วจ้า 40+3 หมอจะนัดไปอีกโรงบาล เเต่เเม่ปวดท้องตอนตี3 เรยมาโรงบาลตอน7:25 มดลุกเปิด4เซน หมอเรยให้เเอดมิน คลอดโรงบาลใกล้บ้าน คลอดตอน9:14 เจ้บท้องเเปปเดียว ท้อง2

ถ้าไม่มีอาการ ก็ต้องกระตุ้น หรือใช้ยาเร่งค่ะ

หน้าจะผ่านะคะเเม่

บ้านนี้คลอด40w