สอบถามแม่ๆหน่อยค่าาา

40+1 w ปวดท้องคล้ายกับปวดอุจาระ ปวดถี่ทุกๆ 5 นาที ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ควรไปโรงพยาบาลมั่ยค่ะะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วของเราปวดถี่ทุก5นาทีปวดท้องเหมือนจะอึไปเข้าห้องน้ำ3ครั้งก้อึไม่ออกเริ่มปวดตั้งแต่เที่ยงคือมาถี่ตอนตีสามไปถึงโรงพยาบาล​ตี3ครึ่งปากมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้รอคลอดเลยค่ะ

2y ago

ของเราไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดเหมือนกันค่ะ