??

40. สัปดาห์ 1วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลย กังวนจัง ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว หมอให้กับบ้าน แล้วนัดไปอีกรอบ ถ้ายังไม่คลอด คงต้องให้ยาเร่งคลอด ...?? แม่ๆบ้านไหน 40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดมีไหมคะ บ้านนี้กังวนจัง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ40สัปดาห์ยังเงียบเหมือนกันคะกลัวไปหมดแล้วคะ

เหมือนกันจร้ายังเงียบยุเลย40+1​

ลุ้นค่ะบ้านนี้40+2ค่ะมีอาการ

5y ago

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เรย😣