Panubigan naba

40 weeks today AUG 8,2024 Hello momies, tanong ko lang if normal ba pagkagising ko para akong naihi nabasa yung short ko and may kontng discharge na may red, pero hindi siya amoy ihi para siyang malansa tinignan ko din yung ihi ko kanina medyo ma red. Pero hindi pa ako nakakaramdam ng contractions or hilab. Please help po answer me if need ko na pumunta sa doctor kasi po bukas pa ako pinapbalik, last aug 3 po kasi check up ko sabi po sa ie close cervix parin ako.

Panubigan naba
6 Replies

sa OB ko kasi, i just chat kung ano ang nararamdaman ko. then, papupuntahin niako sa clinic nia to check. hindi naman agad hospital. then, binigyan na niako ng instructions at papel na ibibigay sa hospital pagka confine that day.

1mo ago

sa public hospital po kasi ako

5 cm plang ako tpos nung pagakyat nilgyan ako primrose evening limang piraso agad s pwerta ayun 15 mins lang humilab n prang nttae di na tumigil lalabas na yun na, 🤣

sa public din ako. 1cm p lng kht 49 weeks and 4 days na pinauwi din ako kasi 6cm daw inaadmit nila huhu ganito pala sa public haysss

1mo ago

49 weeks over due kna po

ilang hrs mo pa Yan nararamdaman na contractions mhiee

punta kna hospital ako ksi 5cm ininduce na

1mo ago

thanks

thanks hehhehe