Labor na ba?

40 weeks na ako at due date ko na ngayon.. sumasakit na rin yung puson ko kada 5minutes sya bumabalik pati balakang ko nasakit na din. Naglelabor na ba ako mga momshie? #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

yes sighn na po yan false labor kapag active labor kana yung sakit nyan sunod sunod na wag ka LNG mag panic enhale exhale ka LNG blow sa bibig para gumaan pakiramdam mo po kasi kapg kinakabahan ka mararamdan mo tlga ang pain activelabor

2y ago

ganon po ba kakagaling ko lang Kasi kanina sa ospital nagpacheck up ako 1cm palang Kasi ako Nung ina IE ko

Balita mii? Nanganak kana po?

2y ago

Congratulations mii🥰