Hello po mga mommies

40 weeks and 2days still no sign of labor iyak na ako ng iyak sa takot 😭

6 Replies

Ilang cm na po ba kayo momsh?

1y ago

Hindi ka po ba binigyan ng pang open ng cervix? Kc ako nung nag 37 weeks nako binigyan na ako ng Borage Oil tapos 3x a day sya iinumin. Makakatulong din ang paglalakad and squatting momsh. Nung ako kc nanganak 39 weeks, nauna ang panubigan ko and hindi pa ganun ka open ang cervix ko (2-4 cms lng nung time na pumutok panubigan ko). Tapos hindi ko pa maramdaman ung contractions sa taas ng pain tolerance ko. Kaya nag inject sila ng pampahilab sa akin. Tapos ayun every hours ramdam ko na ung contractions nun, the next day lumabas na si baby pero hanggang 8cms lng ako. Normal delivery