40+1มีมูก

40+1มีมูกใสออกมา2วันติดแล้วคะ มีออกมาเยอะเกือบทั้งวัน วันนี้มีอากการปวดจี๊ดๆที่หัวหน่าวแล้วก็มีปวดหลังต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใก้ลคลอดเเล้วคะคุณเเม่. รอปวดท้องถี่ๆเเรงๆขึ้น. หรือมีเลือด มูกเลือด น้ำเดิน. อาการพวกนี้ไปหาหมอได้เลยคะ. สู้ๆนะคะคุณเเม่