nagkakamali rin po ba ang transvaginal ultrasound?

4 years po kaming walang sex ng partner ko kakauwi nya lng po kase galing japan , march 15 to 22 po kase last mens. ko , then yung partner ko po eh dumating ng April 6 nag sex po kami nun , nag pa transV po ako ngaun May 22 ..lumabas 8weeks and 2days na akong preggy lumalabas na 2months ang 2days na yung tyan ko.. nakakapagtaka lang po kase wala pa nmn pong 2months ang partner ko dto sa pinas simula nung nag sex kami.. possible po ba na mali yung result ng ultrasound?

4 Replies

tama lang po ung ultrasound kung last day ng mens nyo po is march 22.. though ung 1st two weeks after ng mens nyo di pa talaga kayo buntis nun dahil ang usual ovulation is 14 days after ng last mens.. ibig sabihin ung sex nyo po ng april 6 is after ovulation day nyo nung april 5 so may chance talaga mabuntis kayo nun.. congrats mi! bilis nyo po nakabuo..

sakin di rin tugma sa mens. 1st week ng march last mens tapos april 28 nagpatransv nakalagay 8w na pero base sa transv mag 6w plng ako may instances daw po na ganun. ang sinunod namin ung 6w. na kung un ang pagbabasehan dapat mga march 20 last mens ko.

nakabase sa size ng baby ang gestational age sa ultrasound. hindi sinasabi ng ultrasound kung kelan ginawa si baby. meaning, ung size ni baby ay naka-base or normally nasa 8weeks. ilang weeks si baby kung LMP?

Baka naman nagpa galaw ka sa iba at hindi sa partner mo yung pinagbubuntis mo.