Ilang ounce formula fed for 3 months old baby?

4 oz kasi iniinom niya kaso maya’t maya nanghihingi dede halos 2 hrs lang. Malakas din siya umihi. Hindi ko kasi alam kung dagdagan ko ba if okay yung 6 oz? Yung built kasi ng katawan ni baby malaki para sa girl parang dad niya kaso sabi ng side ng partner ko baka daw overfeed na. #firsttimemom

1 Reply

ung 4oz ba kulang sa knya? if kulang dagdagan mo ng 1 oz. iba iba naman bituka ng mga baby natin mi. posbleng overfeed sa iba sa iyo hindi.