Siksik si baby sa puson

4 months ako preggy now. Yung position ni baby ko, gusto nya na lumabas. Na IE ako ni doc, kapa nya na ang baby ko. Pinasukan ako ng heragest 2piraso. Sabi ni doc, anytime pwede daw akong makunan. Hindi nya na daw alam kung kaya pa ng heragest na maiangat yung baby ko. Nakakaiyak

1 Reply

ano symptoms mo mommy bakit daw nagkaganun si baby? dinugo kapo ba?

2y ago

nakakatakot naman pwede pala makunan kahit wala kang symptoms hayys. pero nung unang mga checkup mo hindi pa nakita na ganun situation ni baby mo?