4 is to 4 scoop

4 is to 4 ang nilalagay ng partner ko sa milk ng Baby namin for Almost 2 months na, pwede ko b agad baguhin aga agad ng 4 is to 2(Bona).

1 Reply

Hi. No. 1:1 talaga. Kapag sobra sa milk may bad effect sa body at brain, kapag sobra sa water nawawala ang nutritional value.

2y ago

Tama po yung ginawa niyo 1:1. For every oz of water 1 scoop of milk. So kung 4oz water, 4 scoop milk. Hindi po pwede 2:1. 2oz water 1 scoop milk. Kaya yung gusto niyo na 4oz water 2 scoop milk hindi po pwede, kasi mawawalan po ng nutritional value.