คุณแม่ท้อง4เดือนท้องเท่านี้มั้ยคะ (ท้องแรก)

4เดือนแล้วคะคุณแม่.ตอนนี้น้ำหนักแม่จาก55ไป61แล้วจ้าา.?? ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ. กลัวว่าลงแม่มากกว่าลงลูกนะคะนี้??

คุณแม่ท้อง4เดือนท้องเท่านี้มั้ยคะ (ท้องแรก)
28 ตอบกลับ

เกณฑ์น้ำหนักน้องคะแม่😊

4เดือนเหมือนกันเลยค่ะ​

17w5d น้ำหนักขึ้น1กิโล😂

5y ago

17w5วันเหมือนกันคะ บ้านนี้ขึ้นมา6โลเชียว5555

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

นี้คือรูปด้านข้างๆ

33วีค เพิ่มมา4-5โลค่ะ

นี้ก็4เดือน2วัน

20w9โลค่ะ😭😭