น้ำหนักไม่ขึ้น

3เดือนกว่าแล้วเลิกแพ้แล้ว แต่น้ำหนักยังอยู่เท่าเดิม ทำไงดีค่ะ กินก็กินเยอะอยู่แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

3เดือนยังไม่ขึ้ยหรอกจร้า 5เดือนแม่ต้องได้คุมน้ำหนักแน่ๆ 😂

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้นมา2ขีดแต่ลูกตามเกณฑ์น้้ำหนักดี

ของเรา 4 เดือนกว่ายังลดอยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้ไตรมาสแรกลดไปเกือบ 2 โลค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นตอนเกือบ 6 เดือนค่ะ

3 เดือนบางคนก็ยังไม่ขึ้นหรอกจ้า

เราก็เป็นค่ะ เข้าสู่ช่วง6-7ขึ้นเลย

31วีคแล้วค่ะ.น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

4y ago

อาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ