ตอนนี้ยาคุมหนูหมดไป1เดือน16วัน ปมานวันที่26 เดือนสิงหาหนูได้ไปอนามัย เพราะว่าตอนที่ฉีดยาคุมแบบ

3เดือน แล้วหนู เลือดออกจากทางช่องมาตลอดเลย จนยาคุมหมด ก็ยังมา มาเป็นเดือนเลย หนูเลยไปอนายมัย อนามัยเขาเลยไห้ยาคุมแบบเม็ดมากิน ตอนนี้ประจำเดือนหนูหายไปแล้ว12วัน ประจำเดือนมันหายไปตั้งแต่วันแรกที่กินยาคุมเลย แต่คือตอนนี้หนูมีอาการ ปวดฉี่บ่อย ปวดหน้าท้อง หน้าท้องตึงๆช่วงน้องน้อย กินน้อยแต่แน่น บางครั้งถึงกับเหมือนปวดแต่ไม่มาก แค่เปลี่ยนท่านอนก็หาย แล้วหนูก็มีตกขาวเป็นสีขาวขุ่นๆ แล้วก็หิวบ่อย แต่กินได้ไม่มากเพราะตึง แต่กินไม่ค่อยอิ่มเหมือนเมื่อก่อ #แบบนี้หนูท้องไหมค่ะอยากรู้

ตอนนี้ยาคุมหนูหมดไป1เดือน16วัน
ปมานวันที่26 เดือนสิงหาหนูได้ไปอนามัย เพราะว่าตอนที่ฉีดยาคุมแบบ
2 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้ปรึกษาหมอดีกว่าคะ ไม่ก็ลองตรวจดู ปกติกินยาคุม เมนจะมาอยู่แล้วคะ เดือนละครั้งครั้งละ 5-7 วัน

ไม่ซื้อที่ตรวจมาตรวจหล่ะคะ มาถามในนี้ใครจะตอบได้