nka expernce naba kayo 2 mos preggy masakit yung balakang minsan period cramps laging naiihi

3rd baby kuna to hindi ko kasi naransan to sa dalawa kong baby

4 Replies

same tau sis ganyan din ako 3rd baby kuna Ito kaso habang nagsusuka ako may ihi talaga kasama Bakit kaya

same po tayo, parang ni regla na masakit sa likod at sa bandang 6 weeks pregnant normal lang kayo yun??

2months din ako ganyan din ako minsan..baka dahil nag expand yung uterus natin..☺️

Yes mamsh same feeling tau ginagawa ko tinataas ko ung paa ko sa wall nang ilan mins ..

2y ago

bakit kaya sumasakit yung balakang ntin feel ko every morning gigising ako kina kabag ako....pra dami hangin sa loob ng tyan ko