Hello. How much po kaya ang transv ultrasound? Pati po pampakapit. 3months pregnant here.

3months pregnant. 3days spotting. Moderate.

21 Replies

dito smin 960,pangpakapit depende po sa brand...NSA 80pesos ung skin na pangpakapit by 10days

TVS napakamahal sa Lourdes Hospital sa Manila, 2300 binayaran ko. Pampakapit 60per cap

Trans v po 1500. Pampakapit depende po. Ako kasi 3 klase ng gamot pinapainom sakin.

trans v ko 950 check up 450 pacheck up kana agad para maresetahan ka pampakapit.

metro doctor's po mommy mura lang po 450 lang po sya .. malinaw pa..

nag spotting din ako 4days pampakapit generic 75..mercury 91

Depende sa hospital or clinic pero sakin 800 lang trans v

sa province namin 1200 transvi. OB/Sono kac c Doc.

400 trans v. duphaston pampakapit 80/pc po

4y ago

try mo sa Dr. Flor Nucum pwede mong seach Kung saan ang chinic nya every check-up nag transV to check status Ng baby just doctor fee then dupaston is 60/pc

800 trans v po duphaston po 80beach