3months old bby may regla na si mommy

3months old bby ko may regla na po ako 2days from now na po ask lng po ako if regla na ba talaga to kasi po daw yung iba matagal bumalik ang regla dahil bf mom ako nmn po is halo bf at bottlefeed din po Paki sagot po salamat!!

1 Reply

based from experience, matagal nawala ang lochia ko. more than 1 month din. tumigil then bumalik. light bleeding kaya hindi pa sia menstruation. nagkaroon ako after 8months. mixed feeding. ang sign na magkakaroon ako, masakit na puson na magkakaroon. then nagkaroon nga. then malakas ang bleeding, tinatagusan ako. since normal menstruation na sia, 7days un.