3days after givin birth

3days pagkatapos kung manganak may lumabas sakin ano po to mommy?

3days after givin birth
4 Replies

sabi po yan po yun mag asawang dugo at natural lang daw po yan masarap sa pakiramdam na lumabas yan inaantay ko rin kase labasan ako nyan pero wla naman lumabas sakin hanggang ngaun..may buo man maliit lang

2y ago

salamat po sis, 2nd time ako nalabasan ng ganyan yung first is pagkatapos kung manganak bumulwak pag change ko ng diaper 2 pang ganyan pero malalaki

masyado pong malaki yung clot na yan sis. better na consult ka sa OB mo. sakin kasi nung nanganak ako, wala pong ganyan.

hindi ba yan tirang inunan? huhu sobrang laki kasi. di ka dinudugo sis?

2y ago

dinudogo naman sis, sing laki ng palad ko

follow up check up ka sa OB mo