3cm pero wala pa nasakit

3cm na po ako meron same case ba saken tinanong ako ng ob ko kung willing na ako pa admit wala pa naman nasakit saken ang gagawin is tuturukan ng pampahilab effective kaya yon siya na nagsabi sa ibang case hindi meron naman iba oo so saken pag hindi daw effective i cs na ako gusto ko sana mag normal kasi cephalic si baby 39weeks na pala ako. Baka kasi maka poops na din si baby ok naman sa bps hindi daw kasi nakikita don color ng amniotic fluid. #3cm #firstTime_mom

2 Replies

4cm ako ng ma-admit sis since no sign of labor ako nun sa eldest ko. Induced labor ako nun kaya Aftee 12hrs nanganak na ako. Rama OB mo since 39weeks ka na if hnd ka pa manganak aftee induced labor CS ka na tlaga to avoid na makapoop baby mo

2y ago

Kaya nga check up ko bukas at sabihin ko payag na ako pa admit mas ok ng mag sigurado ☺️