คนตัวน้อยออกมาแล้วครับ ACE

3,520 กรัม แข็งแรงสมบูรณ์เลยทีเดียว ออกมาปุ๊บสู้แสง สู้กล้องกันเลยครับ ขอบคุณทางเพจมากๆทำให้ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่างเราเตรียมพร้อมอยู่เสมอ และได้ความรู้จากประสบการ์ณของท่านอื่นๆโดยตรงทำให้ไม่ต้องกังวลอะไรมากครับ

คนตัวน้อยออกมาแล้วครับ ACE
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วย

😍