สอบถามแม่ๆ ค่ะ

3 เดือนท้องเล็กมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ
25 ตอบกลับ

ไม่เล็กแล้วค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนแบนราบเหมือนคนไม่ได้ท้องเลย ไม่มีพุงจนคนที่บ้านไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง มาเริ่มมีพุงน้อยๆตอน 4-5 เดือน ป่องเลยก็ตอน 6 เดือนนี่เองค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้เล็กกว่าอีก 3เดือนเหมือนกันค่า ถ้าไม่บอกว่าท้องก็ไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่ะ อาจเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วยค่ะ😂😂 #ท้องแรกเหมือนกันจ้า

3 เดือน ท้องยังแทบไม่ออกเลยค่ะ มดลูกเพิ่งพ้นเชิงกรานมานิดเดียวเองค่ะ จะยังไม่เห็นท้องโตจากการตั้งครรภ์นะคะ

ของเรา 4 เดือนละยังไม่ออกเรยค่ะท้องแรกเหมือนกันแล้วเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ

ใหญ่เท่าบ้านนี้ตอน5เดือนเลยค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะดูที่ นน.น้องก็พอค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ท้องที่ 2 ตอนท้อง 3 เดือนท้องยังดูปกติเลยจ้า

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ท้อง6เดือน เท่านี้เลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

5เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมาก ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ ปกติจ้า ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

3y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ

ไม่เล็กจร้า บ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้วยังไม่ออกเลย