สอบถามแม่ๆ ค่ะ

3 เดือนท้องเล็กมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ
25 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วยังไม่ออกเท่าแม่เลย #ท้อง2

ไม่เล็กนะค่ะเดี๋ยวก็จะเริ่มโตทุกๆๆไตรมาสค่ะ

สมตัวค่ะ บ้านนี้ 3 เดือน ยังแบนเรียบอยู่เลย

3y ago

บางทีเหมือนไม่ได้ท้องเลย ท้องออกตอนกินข้าวค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน ยังไม่มีท้องออกมาเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะเท่าท้องบ้านนี้5เดือนเลยค่ะ

3เดือนของเราเล็กมากจร้ามองไม่เห็นเลย

ตอน3เดือนของเรายังปกตค่ะท้องยังไม่โต

บ้านนี้เดือนที่4แร้วยังม่ออกเรยน่ะ 🤔

ท้องเท่ากันเลยค่ะเรา3เดือน3วัน

3y ago

นี้ก้ 3เดือน 3วันเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกค่ะ อันนี้ตอน3-4เดือน