39แล้วอึ้ดอัดไม่ไหว อยากแตกแล้วแม่

39แล้วอยากแตกมากเลยจ้าอึดอัดทรมารปวดเมื่อยไปหมด เจบท้องน้อยจี้ดๆเวลาลุกนั่งรึนอนคือที่สุดของความเจบ ทำไงดีคะอยากแตกแล้วจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

39แล้วอึ้ดอัดไม่ไหว อยากแตกแล้วแม่
2 ตอบกลับ

บ้านนนี้39+4ยังไม่แตกเลย ท้องแรก กังวลมากค่ะ มีอาการเจ็บแบบเดียวกับคุณแม่เลย แต่ไม่ยอมแตกสักที

2y ago

เดี่ยวก่อคลอดแล้วมั้งคะ สุ้ๆนะคะ

อดทนอีกนิดนะคะ คุณแม่สู้ๆ