ช่วยบอกทีนะคะ

39สัปดาห์เป๊ะ ปวดคล้ายปวดท้องประจำเดือนตลอดเวลาตั้งแต่เที่ยงคืนจนตอนนี้ตี2แล้วยังไม่หายอย่างนี้ใช่อาการปวดท้องคลอดไหมคะ ไม่มีมูกหรือน้ำเดินอะไรเลยค่ะ ช่วยบอกทีนะคะ ขอบคุณค่ะ😄#ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่เมื่อคืนแล้วเป็นยันเช้า 39วีค พอดีเหมือนกันค่ะ

ปวดท้องมากปวดเหมือนจะคลอดเลยค่ะท้องแข็งตลอดเวลาเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

3y ago

ท้องแข็งท้องไปหาหมอนะคะถ้าไม่หายจริงๆ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่บ้านนี้คลอด2คนแล้วก็ไม่เคยมีน้ำเดินเหมือนกันค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

คลอดยังคะแม่

3y ago

ยังค่ะ เจ็บเตือนเฉยๆค่ะ