39สัปดาห์ไม่มีอาการ

39สัปดาห์ปากมดลูกยังไม่เปิดนี่ปกติไหมคะมีแค่ท้องแข็ง กังวลมากค่ะ แต่หมอบอกว่าหัวเด็กลงมาอุ้งเชิงกรานแล้ว แล้วเราก็รู้สึกอาการเจ็บจิมิด้วยค่ะ🥹 ตอนนี้39+4อีกนานไหมคะกว่าจะออก หมอนัดพรุ่งนี้คือ39+5ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กว่าจะคลอด 41สัปดาห์ 3 วันคะ พอหมอนัดจะเร่งคลอด น้องออกมากมาก่อนวันหมอนัดไม่กี่ ชม. 5555

11mo ago

นานมากแม่555