อยากทราบว่าใกล้คลอดยังจ้า

39สัปดาห์3วัน เเล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย มีเจ้บหน่วงๆที่ท้องน้อย กับท้องเเข็ง เเต่ไม่ถี่ เจ็บเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดหัวหน่าวเเละบริเวรขาหนีบ เวลาลุกเเต่ละทีทรมาน อยากทราบว่าใกล้คลอดยังค่ะ #เงียบมากเลยค๊ากำหนดคลอด6พฤศจิกายน

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ อาการปกติ