ทีมตุลาคลอดยังคะแม่ๆ

39วีค มีปวด และท้องแข็งถี่นาน60วิ ทุก 3-5นาที ตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 9โมงเช้า แล้วหาย น้องมาหลอกแม่😂 ทีมตุลาคลอดกันยังคะ

18 ตอบกลับ

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด15ตุลา แตก10ตุลาจ้า

คลอดแล้วคะ😂 กำหนดคลอด 13 ออกจริง 12 คะ 39w6d

คลอดเมื่อวานค่ะแม่ เลยกำหนดมา2วัน

กำหนดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลา เงียบกริบ

39+1วีค เงียบจ้า มีเเต่เจ็บเตือน😅

38+4 เงียบเหมือนกันจ้าแม่

39+1วีค เงียบจ้า 555

12mo ago

เหมือนกันเลยจ้า กระตุ้นแล้ว ยังเงียบอยู่เลย