ทีมตุลา ใครยังไม่แตกมารายงานตัวกันหน่อยค่าาา 😄

39วีค กำหนดคลอด 29ตุลาค่ะ ตอน 33-35วีค มีเจ็บเตือนและมดลูกเคลื่อนลงต่ำจนคุณหมอสั่งห้ามทำอะไรเลยนอกจากนั่ง ๆ นอน ๆ เพราะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด สรุปว่าเหลือเวลาอีก 7วันจะถึงกำหนดคลอดก็ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ ลุ้นวนไปค่ะ แม่รอร๊อรอเพราะอยากเจอหนุ่มน้อยแล้วลูก 😄 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #แม่ตั้งครรภ์ #ทีมตุลา2021 #ท้องสอง #แชร์กันหน่อยค่ะ

ทีมตุลา ใครยังไม่แตกมารายงานตัวกันหน่อยค่าาา 😄
42 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกำหนด29ตุลา ได้แต่ลุ้นค่ะ

3y ago

แม่ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นเลยค่ะ 🥰

39+4w กำหนด25ตุลาค่ะ ท้อง3 มีแค่ปวดเตือน😂

3y ago

ในท้องแม่สบาย อยากอยู่ต่อค่ะ 😄

กำหนด28ตุลา อยากแตกเหมือนกันค่ะ

3y ago

ใกล้ ๆ กันเลยค่ะ คลอดแล้วมาอัพเดตกันนะคะแม่ 🥰

กำหนดคลอด 27 ตุลา ยังเงียบยุเลยย

3y ago

อยู่ในท้องแม่มันอุ่นดีค่ะ น้องเลยยังไม่อยากออก 😄

40wกำหนดคลอด22ตุลาเงียบอยู่เลยคะ

3y ago

สงสัยชอบอยู่ในท้องแม่ค่ะ 😄

38 วีค อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

3y ago

สู้ ๆ นะคะแม่ อีกไม่นานเกินรอแล้วค่ะ 🥰

39วิค คะกำหนด31ตุลาคะบ้านนี้

บ้านนี้กำหนด25ตุลา เงียบมาก

3y ago

น้องชอบอยู่ในท้องแม่ค่ะ 😄

กำหนด29เหมือนกันเลยค่ะ😅

3y ago

พร้อมแตกเหมือนกันไหมคะ 😄

คลอดเองหรือผ่า

3y ago

รอคลอดเองค่ะ 😊