ทีมตุลา ใครยังไม่แตกมารายงานตัวกันหน่อยค่าาา 😄

39วีค กำหนดคลอด 29ตุลาค่ะ ตอน 33-35วีค มีเจ็บเตือนและมดลูกเคลื่อนลงต่ำจนคุณหมอสั่งห้ามทำอะไรเลยนอกจากนั่ง ๆ นอน ๆ เพราะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด สรุปว่าเหลือเวลาอีก 7วันจะถึงกำหนดคลอดก็ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ ลุ้นวนไปค่ะ แม่รอร๊อรอเพราะอยากเจอหนุ่มน้อยแล้วลูก 😄 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #แม่ตั้งครรภ์ #ทีมตุลา2021 #ท้องสอง #แชร์กันหน่อยค่ะ

ทีมตุลา ใครยังไม่แตกมารายงานตัวกันหน่อยค่าาา 😄
42 ตอบกลับ

กำหนด 25 ตุลา เเต่แม่เป็นเบาหวานหมอให้คลอดไม่เกิน39wค่ะ หมอนัดแอดมิดวันที่ 14ต.ค 38+3w เกน็บยาเร่งคลอด10โมงเช้า ตี5วันที่ 15 ปากมดลูกเปิดแค่ 3.5 เซน เป็นอะไรที่ทรมานม๊ากจน 08.00น. หมอบอกผ่าเถอะแม่ เพราะปากมดลูกไม่บางลง และไม่เปิดเพิ่มเลย สรุป 09.00น.เข้าห้องผ่า ตรงกับแฟนเข้าเวรอยู่ในห้องผ่าตัดพอดีได้รูปเลย อิจฉาคนที่ได้คลอดเองมากๆค่ะ คลอดเองเดินเหินสบาย ผ่าคลอดวันนี้ครบ 1 อาทิตย์แล้วยังไม่ค่อยคล่องตัวเลย

3y ago

ผ่าคลอดฉุกเฉิน เสียเท่ารัยคะแม่

40W5d แล้วยังเงียบกริบ กะว่าจะไปแบบฉุกเฉิน ฝากแต่คลินิกไม่ได้ไป รพ.เคยโทรไปแล้วเค้าบอกว่าไม่รับเคส ก็เลยปรึกษาหมอที่คลินิก หมอบอกว่าอีก2วันให้ไปรพ.แล้วบอกว่าปวดท้องคลอดลูกเลย😔 ออกง่ายๆเหมือนชาวบ้านเค้าก็ไม่ได้

3y ago

ของเราก็ฝากคลีนิค พอใกล้ๆวัน เราก็ไิป รพ. แจ้งว่าปวดท้อง แต่ก็ยังไม่คลอด หมอนัดอีก 1 อาทิตย์ก็ไม่คลอด จน39+6 ก่อนวันนัด 2 วัน มีตกขาวออกเยอะ ไป รพ อีกรอบ หมอจับผ่าวันนั้นเลย เพราะลูกตัวโต และลงมาต้ำ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ยังงัย รพ ก็รับเคสค่ะ เข้าไปแบบฉุกเฉินเอา

แตกยังคะแม่ บ้านนี้ลุ้นแทนแล้ว แตกมา 4 วันแล้วค่ะ น้องมีแต่กินกับนอนเลยค่ะบ้านนี้ 55555 ตอนแรกกำหนดคลอด 28 ตุลาคม แต่น้องเลือกวันออกไว้ 20 ตุลาคม ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🙏

กำหนดคลอด20ตุลา 40+2 มีเจ็บเตือน น้องลงต่ำมากแล้ว เดินไม่ไหวปวดร้าวไปหมด ก็ยังไม่คลอด หมอนัดอีก27 ลุ้นต่อไป

3y ago

เหมื่อนกัน้ลยจร่าาาแต่ของเราหมอนัดพุ้งนี้ตอนนี้40+3แล่ว

บ้านนี้39วิคค่ะ น้องกลับหัวแล้วแต่ หัวน้องไม่ลงตํ่า คุณหมอเลยนัดผ่าพรุ้งนี้ค่ะ. ทั้งกังวลทั้งตื่นเต้นค่ะ

3y ago

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่ ✌🏻❤️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า ยังเงียบๆอยู่เลย สงสัยจะสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่แล้วละ น้ำหนักน้อง3.7โลแล้ว

3y ago

ยินด้วยนะคะแม่ เก่งมากเลยคลอดเองด้วย 🥰🥰🥰

39 weeks เหมือนกันเลย กำหนดคลอด 29 ต.ค. ยังเงียบไม่วี่แววเลยค่ะ สงสัยจะสร้างปราสาทไว้ที่ท้องแม่

3y ago

ตอนแรกทำท่าเหมือนจะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ไม่อยากออกซะแล้วค่ะแม่ 😄

กำหนด29ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ.ตอนนี้ก็ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ.😂😂มีแต่เจ็บเตือนแล้วก็หายไป

3y ago

ใช้ค่ะ.เตือนจนอยากเจ็บจริง

39+2ยังนิ่งอยู่เลยจ้า ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย นอกจากปวดขาปวดหลังปวดจิมิปวดหัวหน่าว

3y ago

เช่นกันนะคะแม่ ✌🏻❤️

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด26นี้ หนุ่มน้อยยังดิ้นในพุงไม่รู้อะไรบ้างเลย😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 26 ตอนนี้เงียบกริบ 😂