39วีคแล้ว

39วีค+1แล้ว กำหนดคลอดเหลืออีก4วัน น้องยังเงียบอยุ่แต่เจ็บเตือนบ่อย เจ็บท้องจริงอาการเปนยังไงบ้างคะ #ลุกชายคนเเรก

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บท้องจริงก็เหมือนเจ็บท้องเตือนเลยค่ะเหมือนปวดประจําเดือนท้องแข็งแต่ปวดถี่กว่าปกติหรือเกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงและอาจจะมีมูกเลือดร่วมด้วยคุณแม่ต้องรีบไปหาหมอค่ะ