จะถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีเเววปวดท้องเลย?จ้าา

39วัค4วันเเล้วจ้า บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยคนอื่น ฝากท้องรุ่นราวคลาดเดียวกันคลอดหมดแล้ว บางคนท้องทีหลักก็คลอดแล้วเเม่เเอบน้อยใจน้อง น้องยังไม่มีวี้เเววอยากออกเลยจ้า ??

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ^^