มีมูกเลือดหลังกวาดปากมดลูก แบบนี้ใกล้ยังคับ

39wks แฟนไปกวาดปากมดลูกมาเมื่อเย็นวันอาทิตย์ วันแรกมีมูกเลือกสีน้ำตาล วันนี้วันที่ 2 (ครบ 42 ชม) มีมูกเลือดสด แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ แบบนี้ใกล้คลอด หรือเหมือนอาการคนใกล้คลอดยังคับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #กวาดปากมดลูก #เร่งคลอด

มีมูกเลือดหลังกวาดปากมดลูก แบบนี้ใกล้ยังคับ
1 ตอบกลับ

ไป รพ จ้า นะคลอดแล้ว

4y ago

สรุปว่ายังคับ อีก 3 วันถึงจะคลอด หลังจากที่มูกเลือดหยุด และมีเลือดสดๆ ออกมา+อาการปวดท้อง ถึงจะคลอดคับ