39weeks and 6days

39weeks and 6days na ako. sobrang nakakastress maghintay araw araw at umasa na lalabas na si baby. maninigas ang tyan at sasakit ang puson at balakang pero hindi naman nagtutuloy. nakakapagod umasa hahaha. nakakapressure paa yung mga tao sa paligid, ano magagawa ko ayaw pa lumabas. pagod na din ako maglakad, uminom ng primrose, mag eexercise minsan naiiyak nalang ako kase pagod na pagod na ako pero wala naman nangyayare. lalabas pa kaya si baby via normal delivery? o tanggapin ko na na baka macs ako. hayst. #1sttimemom

21 Replies

magpa C's na po kayo para guminhawa na Kayo parehas ni baby, malamang po ay mas gustong gusto na lumabas ni baby, nasisikipan na Sia sa loob NG iyong tummy 😊