Way para makapag labor

39Weeks and 3Days may nalabas po sakin na clear na madulas may time na masakit na din po yung puson ko pero di naman po super sakit kasi nag eexpect ako ng sobrang sakit. Tapos ang tigas din po ng tyan ko minsan. Labor na po ba yun? Sa May 18 na kasi due date ko nakaka stress need ko na daw manganak before mag 18 kung hindi cs daw ako iba kasi due date ko sa regla tsaka sa ultrasound😭😭 Ano kaya pwede ko gawin para mag labor nako? 😭 #advicepls #1stimemom

1 Reply

kamusta po mamsh? nanganak ka na po? same tayo ng due date

2y ago

Pero nag labor po ako nun pero di ko kaya inormal nang hina ako kakaire kaya na cs

Related Articles