สอบถามหน่อยค่ะ

39week เมื่อประมาณทุ่มกว่าๆนอนอยู่ จู่ๆเหมือนมีน้ำไหลออกมา ปิ๊ดเดียว ไม่เยอะ ใสๆไม่มีกลิ่นเหมือนฉี่ มันมานิดเดียวเอง ไม่รู้ว่าใช่น้ำคร่ำหรืออะไร จนตอนนี้ไม่มีอาการอะไรอีกเลยจนสองทุ่มกว่าๆแล้ว ใช่น้ำคร่ำไหลมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

น้ำเดินแล้วนะคะคุณแม่ ไปโรงพยาบาลเลยดีกว่าค่ะ

แม่ลองสังเกตุนะคะ ไม่มีกลิ่น น้ำคร่ำแน่นอนค่ะ รีบไปโรงพยาบาลนะคะ เดี๋ยวจะติดเชื้อ

น้ำเดินค่ะ