ท้องเสียใกล้คลอดควรกินยาหรือทำอย่างไรดี

39week แล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไร..แต่ถ่ายท้องหลายรอบ..จะกินยาธาตุแก้ท้องเสียดีมั้ย..หรือควรกินอะไรดีค่ะ..ตอนนี้ไม่กล้ากินไรเลย..

1 ตอบกลับ

ดื่มเกลือแร่ ทดแทนการสูญเสียน้ำไปเยอะค่ะคุณแม่.

5y ago

ไม่ค่อยถ่ายท้องแล้วค่ะ..ขอบคุณมากค่ะ