39wแล้ว อาการแม่ยังปกติ

39w แล้วแม่ยังคงปกติดี มีแค่อาการท้องแข็งเป็นช่วงๆ แม่ท้องแรก ยังไม่มีประสบการณ์ ครบกำหนดคลอด24มิถุนา ถ้าอาการปกติไม่มีเลือดออกไม่มีน้ำคล่ำคือต้องทำยังไงค่ะ แม่ๆท่านอื่นช่วยเล่าประสบการณ์ใกล้คลอดให้ฟังที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39wแล้ว อาการแม่ยังปกติ
10 ตอบกลับ

รอเหมือนกันค่ะ

3y ago

บ้านนี้เริ่มปวดหน่วงๆแล้ว หมอกำหนดคลอด24มิถุนา ยังเฝ้าดูอาการยู่ค่ะ