อยากจะคลอดแล้ว🤪🤪

39w เต็มยังไม่แตกสักที ไม่มีวี่แววเลย รออยากจะเห็นหน้าแทบแย่แล้ว #ท้องแรกคะ #อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว 23 มิ.ย. นี้แล้วนะ

อยากจะคลอดแล้ว🤪🤪
33 ตอบกลับ

สนใจที่ปั้มนมไฟฟ้าถามได้นะ ยังไม่ได้ใช้เลยคร้า

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 39+1 กำหนด24.มิ.ย นี้ยังเสยอยู่🤣❤️

3y ago

แข็งแรงทั้ง2คนนะคะ🥰 #ของหนูยังเสยอยู่🤣

เหมือนกันเลย39wยังไม่แตกเลยอยากเจอหน้าแล้วว

3y ago

มีเจ็บเตือนบ้างรึป่าวค่ะ พอ 39+1w เราเริ่มปวดท้องถี่ๆเลย พอตอนเย็นน้ำคร่ำแตกเลย

เหมือนกันเลยคะ 39w 3D ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน

3y ago

ตอนนี้แตกละ

วันเดียวกันเลยคะ. ตอนนี้ก้ยังไม่มีวี่แวว

3y ago

ตอนนี้คลอดแล้ว

39w เหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลย กำหนด25 มิยค่ะ

บ้านนี้39สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

รอค่ะ เด๋วก็ได้เห็นหน้า

บ้านนี้กว่าจะคลอด 40+3 ลุ้นจนเหนื่อย 😂

3y ago

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ เพิ่งคลอดเมื่อวาน

บ้านนี้39+6แล้วจร้ยังเงียบยุเลย

หมอกระตุ้นปากมดลูกหรือยังคะ