อยากจะคลอดแล้ว🤪🤪

39w เต็มยังไม่แตกสักที ไม่มีวี่แววเลย รออยากจะเห็นหน้าแทบแย่แล้ว #ท้องแรกคะ #อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว 23 มิ.ย. นี้แล้วนะ

อยากจะคลอดแล้ว🤪🤪
33 ตอบกลับ

อดทนอีกนิดจ้าว่าที่คุณแม่ 👍

แข็งแรงทั้งแม่และน้องน่ะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดละ

ใกล้แล้วจ้า ท้องโตมากจ้า

บ้านนี้40+3 น้องเงียบมาก😂😂

40wแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ

33+5 รออีกนิดด อยากเห็นๆ 🥰

3y ago

อีกนิดเดียวจ้า แต่เราคลอดละ

39 เหมือนกันค่ะ ได้แต่รอ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลย

39w3วันยังไม่มีวี่แววเลย

3y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y ago

จร้า คลอดเองหรือผ่าคะ

รออีกอึดใจเดียวคะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ