เจ็บหน่วงบริเวณท้องน้อย(ท้องแรก)

39w พอดีค่ะ วันนี้มีอาการเจ็บบริเวณหน้าท้องหรือท้องน้อย มีอาการท้องแข็งปั้นทั้งวันแต่ไม่ถี่ บางครั้งห่างกันครึ่งชม. บางครั้ง20นาที คือสัณญาณเตือนจะคลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

สัญญาณเตือนแล้วจ้ะแม่ ใกล้แล้วๆ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณคะ