มูกขาวๆนี่คืออะไรคะ

39w+2 แล้วคะ ไม่มีอาการปวดท้องเลยวันนี้ยืนขึ้นแล้วรู้สึกเหมือนจะมีอะไรออกมา เลยใช้ทิชชู่เช็ด ออกมาเป็นมูกข้นๆ ไม่ทราบว่าคืออะไรคะ ปกติไหมท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกขาวๆนี่คืออะไรคะ
19 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ใกล้มากแล้วววว

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 39+2

ไม่นานก็คลอดคะ

หาหมอเลยค่ะ

ใกล้แร้วแม่

หาหมดเลยจ้า

หาหมอจ้า

39​ วีค​