39w1d แล้วค่ะไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย

39w1dแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย ยังคงดิ้นเก่งเหมือนเดิมมีแม่ๆคนไหนแอบแตกก่อนแล้วบ้างคะหรือแม่ๆเดือนมกราคมแอบแตกก่อนแม่ๆเดือนธันวาแล้วบ้างเอ่ย😅😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39w1d แล้วค่ะไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่