39m1d chưa thấy nhúc nhích gì, có mom vào chuyển dạ sớm cho em xin vía với ạ, nặng nề quá rồi.

11 Các câu trả lời

Em đẻ hồi 38w3d. Dĩ nhiên là đồ đạc xếp sẵn từ trc rồi. Mới mấy hôm trc có chị hàng xóm đau bụng đi viện mà chưa đẻ. Mấy hôm sau mình đau bụng (ban đêm) sợ không phải là đẻ thì đi viện mắc công. Thế cứ ở nhà. Em đau bụng dưới - phần tử cung (chỗ mà bsi cứ kêu vạch quần thấp xuống xíu để khám á). Đau theo cơn, tầm 10p / cơn, mỗi cơn kéo dài độ 30 giây (càng về sau sẽ càng đau hơn nha). Nghe nói dấu hiệu sinh là có máu báo/ dịch nhầy màu hồng, thế là thỉnh thoảng em cứ chạy ra nhà vệ sinh kiểm tra mà có thấy sắc đỏ sắc hồng gì đâu, sau vài lần thì có để ý quần chip hơi ướt (về sau em đoán là rỉ ối đó). Thế là cứ chịu đựng 2-3 tiếng thì vỡ ối. Thế là đi thay quần áo (lời khuyên nhỏ là dán thêm 1 miếng bvs mama/ miếng lót sơ sinh vào quần chip nha vì trên đường đi em vẫn bị rỉ ối). Tính riêng đường từ nhà em lên viện chỉ tầm 30p thôi.

Mình nhả vía nhé. 38w6d, buổi sáng đau bụng nhẹ, mình vẫn đi làm chưa nghĩ là đau đẻ. Trong lúc làm bắt đầu đau từng cơn nhẹ. Trưa về đau nhiều hơn một chút nhưng mà công việc chưa xong nên là chiều 13h30 mình lên bàn giao công việc. 14h mình về lại nhà bắt đầu đau nhiều hơn. Mình nhập viện lúc 15h, khám thì bs báo mở 4p, ra phòng chờ. Mình chờ tới tới 16h45 thì đau quá và bắt đầu ra máu, mình đc đưa vào phòng sinh thì bs báo mở 10p, rặn đẻ đc rồi. Trộm vía, e mèo của mình 3.1kg, ra đời lúc 17h15! Chúc mẹ sớm gặp con yêu nhé!

Mình đúng 37 tuần nè, đang ngủ tầm 1g30 sáng thì phát hiện vỡ ối (trước khi ngủ có lót 1 miếng BVS Mama nhưng vẫn bị thấm ướt hết tràn ra ngoài). Mình đi tắm rửa, gội đầu sạch sẽ rồi vào BV làm thủ tục, đến 13g vẫn chưa thấy đau đẻ thì bác sĩ chích thuốc giục sanh, tầm 15 phút sau là bắt đầu đau, đau quá nên mình có xin chích mũi không đau. Thế là 16g vào phòng sanh, 16g45 là sinh bé nè! Chúc mom cũng nhanh chóng gặp con yêu nhé!

8mo ago

mk cảm ơn nhé 🙆🏻‍♀️ lần đầu nên lo🙆

mình 2 đứa 40w2d, từ 38w là hóng con ra lắm mà chờ dài cổ mới ra

chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

Chúc m nhanh chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nha

chúc mom sinh nở mau lẹ mẹ tròn con vuông

mk cũng dag chờ một cơn đau đẻ đây

Chúc mom sớm chuyển dạ gặp con nhé

Chúc mom sớm chuyển dạ sinh thường