ท้องเเรกค่ะ

39 สัปดาห์แล้ว หมอนัดอีกที 23 นี้ ก็จะ 39+6 แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หรืออาการใดๆ เลย หมอจะเร่งคลอดให้เรามั้ยคะ หรือว่ารอให้เจ็บท้องเองก่อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นก่อนค่ะ ถ้าไม่คลอดก็จะเร่งค่ะ

4y ago

ใช้นิ้วกวาดมดลูกค่ะ