ท้องแข็งทุกๆ 10 นาที

39 สัปดาห์ 1 วัน ท้องแข็งทุกๆ 10 นาที มาประมาณ 1 ชม.ครึ่งแล้วค่ะ เวลาท้องแข็งจะมีอาการปวดท้องน้อยเบาๆร่วมด้วย แต่ไม่มีมูกเลือด น้ำคล่ำยังไม่แตก ควรไปรพ.มั๊ยคะ หรือรอดูอาการอีกกี่ชม.ดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บครรภ์เตือนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

8mo ago

แล้วถ้าเริ่มถี่มาทุก5นาทีล่ะคะ