39 วีค แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอด

39 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเจ็บเตือนทุกวัน อยากทราบว่าแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะตอนนี้รอตรวจภายในตื่นเต้นมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคแล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย