สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39 Week 4 day กำหนดคลอด 13 ธันวาคม หมอบอกว่าถ้าครบกำหนดคลอดแล้วไม่มีอาการอะไรให้ไป รพ. เลย แบบนี้ควรไปวันที่ 13 หรือ 14 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เค้าไปหาตอน40วีคเป้ะเลยค่ะ